Chuyên mục: Tin Tức

Bác sĩ Bùi Cúc tu nghiệp Implant Nha Khoa tại Đại Học BERN, Thuỵ Sĩ từ ngày 28/08/2016 đến ngày 05/09/2016

No Comments

Sau gần 10 ngày Đoàn Bác Sĩ Nha Khoa Việt Nam chuyên về cấy ghép Implant Nha Khoa tại Đại Học BERN,Thụy Sỹ để Tu Nghiệp Implant Nha Khoa. Đoàn Bác Sĩ Việt Nam có 20 người trong đó có17 Bác Sĩ Nha Khoa. Chúng tôi cảm nhận đợt Tu Nghiệp lần này là thành công nhất trong 10 năm (2006-2016) hội nhập Quốc Tế của chúng tôi. Được học do GS,TS : Daniel Buser và cộng sự đã giảng dạy là điều quá may cho chúng tôi. Read More

Implant nha khoa – Ưu điểm và hạn chế

No Comments

Khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng lên, nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng lên. Việc thay thế một hay nhiều răng bị mất giờ là việc không quá khó khăn. Và Implant Nha khoa trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên ngoại những ưu điểm của mình, Implant nha khoa còn có những hạn chế nhất định. Với bài viết này, Trung tâm Nha khoa Thẫm mỹ Châu Á sẽ đưa ra những ưu điểm cũng như hạn chế của Implant nha khoa để Quý khách hàng tham khảo nhằm có sự lựa chọn cho riêng mình.

Read More

Categories: Tin Tức

Các bước thực hiện trên bệnh nhân Implant nha khoa

No Comments

Đa phần bệnh nhân thường hay thắc mắc: “ Khi thực hiện Implant Nha khoa tôi phải trải qua những bước nào?”. Đây là câu hỏi không phải riêng bất kỳ ai. Nắm bắt được tâm lý của Quý bệnh nhân, khách hàng, Trung tâm Nha khoa Thẫm mỹ Châu Á với kinh nghiệm cấy ghép Implant từ năm 2003 xin chia sẻ một số thông tin sau. Các bước tiến hành trên một bệnh nhân được thực hiện thủ thuật cấy ghép Implant nha khoa bao gồm:

Read More

Categories: Tin Tức

Lời dặn bệnh nhân sau khi nhổ răng

No Comments

Nhổ răng là thủ thuật thường gặp trong điều trị răng miệng. Không phải ai cũng nhổ răng được mà phải có chỉ định. Vấn đề thường gặp của bệnh nhân là không biết hoặc không hiểu hết về những việc cần làm sau khi nhổ răng. Bên cạnh đó những biểu hiện sau khi nhổ răng nhưng đau, sưng, chảy máu hay khiến bệnh nhân hoang mang và không biết xử trí như thế nào. Hiểu được điều này, Trung tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á của chúng tôi có những lời khuyên như sau cho Quý khách hàng và bạn đọc về những điều cần làm sau khi nhổ răng:

Read More

Categories: Tin Tức

Chỉ định – chống chỉ định trong nhổ răng

No Comments

Nhổ răng không phải là điều quá xa lạ với mọi người va với thầy thuốc nha khoa. Thế nhưng cũng như những thủ thuật khác, việc nhổ răng không đơn giản là “cứ muốn là nhổ” mà phải có những chỉ định và chống chỉ định của nó. Trung tâm Nha khoa Thẫm mỹ Châu Á chúng tôi xin gửi tới Quý bệnh nhân, khách hàng và độc giả một vài thông tin bổ ích như sau:

Read More

Categories: Tin Tức

Mão toàn sứ

No Comments

“ Phục hồi lại vẻ tự nhiên của nụ cười không thể không sử dụng những hệ thống toàn sứ…” (John MacLean, 1975). Câu nói nổi tiếng ấy trong ngành Nha Khoa đã trở thành kim chỉ nam trong lĩnh vực phục hình răng mão toàn sứ ( răng toàn sứ ). Ngày nay với sự phát triển của mình, mão toàn sứ nói chung và ngành Nha khoa nói riêng đã mang lại nhiều tích cực trong thẩm mỹ răng miệng. Với những ưu điểm mà mão toàn sứ mang lại nên hiện nay nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho việc phục hình răng. Trung tâm Nha khoa Thẫm Mỹ Châu Á chúng tôi sẽ cho Quý khách hàng những thông tin thiết thực nhất về mão toàn sự để có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chon loại răng sứ để phục hình. Read More

Categories: Tin Tức