Giải thưởng

A. THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

1. Thương hiệu nổi tiếng vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và phát triển cộng đồng – Bộ Khoa Học và Bộ Y Tế cấp
2. Giải Cầu Vàng về Dịch vụ Răng Sứ Chất Lượng Cao – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam cấp
3. Doanh nghiệp Uy Tín và Chất Lượng Việt Nam – Báo Ảnh và Bộ Thương Mại cấp
4. Cúp Bông Hồng Vàng về dịch vụ Thẩm Mỹ Nha Khoa – Bộ Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam cấp
5. Thương Hiệu Vàng về dịch vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp
6. Cúp vàng Thương Hiệu Việt

B. PHỎNG VẤN BÁC SĨ
Phỏng vấn Bác sĩ Bùi Cúc về Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á
Hiện đại, Uy tín, Chất lượng cao ngang tầm quốc tế.

     Phỏng vấn bác sĩ Bùi Cúc

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Trong đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng,Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã không ngừng nổ lực nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ Nha Khoa chất lượng tốt với những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Ngày 02/09/2005, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á vinh dự đón nhận cúp vàng “sản phẩm uy tín, chất lượng” về phục hình răng sứ đạt thẩm mỹ do Hội Hở hữu công nghiệp Việt cấp. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Bùi Cúc – Giám đốc Trung tâm về vấn đề này.

PV : Đầu tiên, xin ông giới thiệu đôi nét về quá trình thành lập của Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á?

Ô. Bùi Cúc : Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á thành lập từ năm 1992 với một địa chỉ duy nhất tại số 116 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10 – TP.HCM do Bác Sĩ Nha Khoa Bùi Cúc phụ trách.

PV : Thưa ông, đến với Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á khách hàng sẽ được đáp ứng những dịch vụ nào?

Ô. Bùi Cúc : Đó là các dịch vụ chuyên ngành nha khoa:
+ Trám răng, nhổ răng, tiểu phẩu, điều trị tủy…
+ Chỉnh nha cho trẻ em và người lớn.
+ Cắm ghép răng theo hệ thống Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới.
+ Phục hình cố định răng sứ, phục hình tháo lắp.
+ Tẩy trắng nhanh tại phòng khám bằng máy ZOOM2…
PV : Thời gian qua, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã thực hiện bước cải tiến mới về trang thiết bị, cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ khách hàng. Cụ thể là những phương tiện kỹ thuật nào, thưa ông ?

Ô. Bùi Cúc : Năm 2000, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã mạnh dạn nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất khang trang hơn, tiện nghi hơn trang thiết bị được thay thế hiện đại nhất nhập từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật… Cụ thể gồm : Máy nội soi AcuCam ConCept IV, X–Quang kỹ thuật số Gendex Visualix, Máy Bobcat, máy lấy tủy Niticontrol–Protaper, máy nướng sứ Multimat Touth Press Color 300 programs, Máy tẩy trắng răng ZOOM2.

phong-van-bac-si-bui-cuc-2014

PV : Ông quan niệm như thế nào về “yếu tố con người” – một trong những điều kiện tiên quyết giúp Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á thành công như hôm nay?

Ô. Bùi Cúc : Yếu tố con người là nguồn nhân lực quí giá. Chúng tôi rất tự hào vì Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á có đội ngũ Bác Sĩ, Kỹ
Thuật Viên, Nhân viên yêu nghề, vui vẻ nhiệt tình luôn có tâm huyết vươn lên tầm cao quốc tế, luôn có tinh thần học hỏi cao đồng thời thường xuyên cập nhật kiến thức về Nha Khoa hiện đại bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nha Khoa của hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.
PV : Phương châm hoạt động và chiến lược phát triển của đơn vị trong thời gian tới?
Ô. Bùi Cúc : Nguyên tắc về an toàn sức khỏe là tiêu chuẩn hàng đầu, không mang tính thương mại. Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những gì tốt đẹp mà trung tâm đã đạt được. Chúng tôi sẽ tiến hành lien kết với các Công Ty Nha Khoa, các trường Đại Học ở nước ngoài để cử Bác Sĩ , Kỹ Thuật Viên đi tu nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn trong các chuyên khoa Chỉnh nha, cắm ghép Implant… Đồng thời, có kế hoạch liên tục đầu tư, đổi mới trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu để phục vụ tốt hơn cho công việc điều trị chuyên ngành.
PV : Ông nghĩ gì về Trung tâm nha khoa Châu Á hôm nay?

Ô. Bùi Cúc : Hơn 10 năm qua, bản thân tôi luôn luôn phấn đấu và nổ lực không ngừng để đưa Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày càng phát triển. Tôi có một khát vọng cháy bỏng “tạo dựng Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngang tầm quốc tế”. Nhân đây, cho tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Bác Sĩ Nha Khoa đã cùng gắn bó với Trung tâm trong suốt 10 năm qua, cảm ơn những Kỹ
Thuật Viên, Nhân viên đã ngày đêm phấn đấu không mệt mỏi góp phần tạo nên một Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á lớn mạnh như hiện nay. Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á xin chân thành cảm ơn quý khách trong nước, Việt Kiều, Ngoại Kiều của nhiều nước trên thế giới đã tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị một mùa xuân hạnh phúc, vạn sự như ý.

PV : Xin cảm ơn ông ! Xin chúc Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày càng phát triển.
Huyền Thanh
(Báo Doanh Nhân Đất Việt -Tháng 1 năm 2006 Trang 133

ekip phẩu thuật

Bác sĩ Bùi Cúc cùng ê-kíp thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant trên bệnh nhân.

C. PHỎNG VẤN BÁO XUÂN 2013 THEO THÔNG TIN KINH DOANH VÀ TIẾP THỊ

DSC_0989Hơn 20 năm qua Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á bền bỉ phấn đấu theo con đường chất lượng, với một địa chỉ duy nhất tại số 116 Lý Thường Kiệt, Q.10 – TP.Hồ Chí Minh do Bác sĩ Nha Khoa Bùi Cúc cùng Kỹ thuật viên chuyên nghiệp Hoàng Thị Thủy Tiên đảm trách. Đến nay hơn 20 năm tồn tại và phát triển, đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, không ngừng góp phần đem lại nét duyên dáng, quyến rũ cho từng nụ cười, sự rạng rỡ trên gương mặt của nhiều quý khách. Quá trình đó là một sự thay đổi đầy gian nan thử thách.

Với thông điệp: ”Hơn 20 năm với một tâm huyết, quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt”, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của quý khách trong nước và quốc tế. Xây dựng Trung Tâm phòng khám Nha khoa theo các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, không ngừng cải tiến máy móc trang thiết bị tiên tiến bằng cách nhập các máy, ghế nha khoa từ các nước: Mỹ, Nhật, Đức … mới 100%, nhằm đem đến sự phục vụ chu đáo hài lòng nhất cho quý khách và đặc biệt là xây dựng được nền “ Văn hóa chất lượng” trong doanh nghiệp. Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á từng bước chinh phục được khách Việt Nam và khách nước ngoài, ngày một đông đảo, tích cực xây dựng và quảng bá thương hiệu trên nền tảng chất lượng. Trong chiến lược phát triển Thương Hiệu, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn quan tâm đến Sở Hữu Trí Tuệ, Bảo Hộ Thương Hiệu với việc tham gia và đạt được các giải thưởng: ”Thương Hiệu Việt uy tín – chất lượng”, ”Qủa Cầu Vàng”, ”Cúp Vàng cho sản phẩm Phục Hình Răng Sứ đạt chất lượng – Thẩm Mỹ”, Cúp Bông Hồng Vàng về: ”dịch vụ Thẩm Mỹ Nha Khoa”…và các giải thưởng có uy tín khác!

Không bằng lòng với những gì đạt được, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn hướng tới sự chuyên nghiệp hóa đội ngũ bác sỹ và đầu tư nhiều hệ thống cấy ghép Implant NhaKhoa: Straumann, BIOHORIZONS, NobelBiocare, 3I, DIO, ANKYLOS, DentiumOSSTEM, MIS, Platon … Để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về cấy ghép Implant Nha Khoa. Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại về cấy ghép Implant nha khoa nên Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á là một trong những Trung tâm cấy ghép Implant Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Theo Bác Sỹ Bùi Cúc – Giám Đốc Trung Tâm, là người luôn có nhiều ý tưởng hay nhất và khát vọng cháy bỏng để xây dựng một Trung tâm Nha khoa hiện đại, uy tín, chất lượng ngang tầm thế giới: “… Sự khéo léo trong công việc của một Bác Sỹ Nha Khoa khi điều trị cho bệnh nhân nó cũng giống như một người họa sỹ đang thể hiện những nét vẽ của mình trên những bức tranh. Hơn nữa, phải cần sự chịu khó học hỏi, đi lên bằng sự trung thực và bằng chính khát vọng, đam mê của một người Bác Sỹ Nha Khoa…” . “Cho dù sự cạnh tranh có khốc liệt như thế nào đi nữa, điều quan trọng là mình hãy cứ làm theo cái tâm sáng với trình độ chuyên môn cao của người thầy thuốc làm đúng sách, đúng bài bản, phải luôn trau dồi cập nhật kiến thức cho mình và cho đội ngũ Y Bác Sỹ, Kỹ Thuật Viên thì mới mong tồn tại”. Tập thể Bác Sỹ ở Trung Tâm Nha Khoa Châu Á: lâu năm, kinh nghiệm, có y đức và thích cống hiến! Đặc biệt tất cả các Bác Sỹ đều được tu nghiệp ở nhiều nước có nền nha khoa phát triển như: HoaKỳ, Đức, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan….

Bác sĩ Bùi Cúc ở New York
Dr Bùi Cúc, D.D.S

Chính vì những điều đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày nay đã trở thành thương hiệu mạnh nổi tiếng trên khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn quốc cũng như khách Việt kiều, Ngoại kiều cũng đã biết đến, đặt trọn niềm tin khi đến khám và điều trị tại đây – Đó là niềm vinh dự to lớn dành cho cả tập thể Y Bác Sỹ của trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á trong suốt hơn 20 năm qua.

Theo HT

D. THƯƠNG HIỆU ĐUỢC BẢO HỘ BỞI CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á – Thương hiệu được bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ
Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam đã cấp quyết định số A9414/QĐ-ĐK, ngày 20/12/2004, chứng nhận
Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á là thương hiệu đã được bảo hộ, số 59144.
Là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp quyết định bảo hộ thương hiệu, chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của chữ TÍN đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của một thương hiệu, đặc biệt là trong lĩnh vực Nha Khoa, một lĩnh vực có liên quan đến sức khỏe con người.
Từ những lợi ích thiết thực cho sức khỏe thể chất và tinh thần của Quý khách mà chúng tôi đã góp phần mang đến, sự tin cậy của Quý khách là niềm tự hào và cũng là niềm khích lệ lớn laođể Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày nhằm xứng đáng hơn với niềm tin ấy.
Chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng lợi ích và sự tin cậy của cộng đồng gắn liền với sự tồn tại và lợi ích của tất cả mọi thành viên trong trung tâm chúng tôi.

so_huu_tri_tue1

so_huu_tri_tue_21

E. Kỉ niệm chương Doanh nhân thành đạt – Doanh nghiệp phát triển bền vững 2010
Đầu năm 2011, Bác sĩ Bùi Cúc, với tư cách Giám đốc Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Châu Á, đã tham dự buổi tọa đàm của các doanh nhân, doanh nghiệp phát triển bền vững do Báo Doanh nghiệp và Hội nhập phối hợp với VTV9 tổ chức. Đến dự buổi tọa đàm có ông Cao Sĩ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, ông Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, ông Phan Thế Hào – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan phái nam Bộ Công thương. Đây là dịp để các chuyên gia kinh tế cùng các doanh nghiệp trao đổi, hợp tác và giúp đỡ nhau cùng phát triển bền vững trong bối cảnh nền kinh tế nhiều biến động hiện nay.

doanh_nhan_thanh_dat_2010_-_bac_si_bui_cuc
Buổi tọa đàm Doanh nhân thành đạt – Doanh nghiệp phát triển bền vững

bac_si_bui_cuc_nhan_ky_niem_chuong_doanh_nhan_thanh_dat
Bác sĩ Bùi Cúc (trái) nhận kỉ niệm chương Doanh nhân thành đạt – Doanh nghiệp phát triển bền vững và Tiến sĩ Cao Sĩ Kiêm (phải)