Nha khoa thẩm mỹ Châu Á

Chi tiết »

Nha khoa thẩm mỹ Châu Á

Chi tiết »

 

Niềng răng – Chỉnh răng

Niềng răng ở đâu tốt và chi phí niềng răng bao nhiêu tiền

Niềng răng là gì ? Thời điểm thích hợp nhất để niềng răng là khi nào ? Niềng răng có khó chịu không ? Niềng răng ở đâu tốt hay niềng răng bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết. Bác sĩ Bùi Cúc sẽ giúp bạn giải thích và trả lời những câu hỏi trên.

Có nên niềng răng

Để có một nụ cười đẹp và giảm thiểu những bệnh tật về răng miệng, nhiều teen rất muốn tìm đến những biện pháp niềng răng Nhiều người thường suy nghĩ rằng niềng răng cần phải được thực hiện khi bạn còn là một thiếu niên, và nếu họ là người lớn thì nó có thể là quá muộn để chỉnh răng.

Niềng răng có bị đau không ?

Việc chỉnh hình răng có gây đau?

Mỗi người có một ngưỡng chịu đựng và có những cảm nhận khác nhau về cảm giác đau. Theo nghiên cứu, độ nhạy cảm của răng tăng trong 24 – 48 giờ và đôi khi là 2 – 3 ngày sau khi có can thiệp chỉnh hình. Vì thế cần có những biện pháp bảo vệ răng trong giai đoạn niềng răng như ăn những thức ăn mềm hơn trước.

Khi nào bạn cần niềng răng?

Chỉnh hình răng mặt (Niềng răng) giúp sắp xếp các răng ngay ngắn và đều đặn để cải thiện về phương diện thẩm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai, đồng thời phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng,hàm và mặt nhằm mang lại sự hài hoà của hàm răng và khuôn mặt.

Chỉnh nha – niềng răng

Nhiều người cảm giác bình thường với hàm răng chen chúc, sai khớp cắn ( hô, móm..)…Tuy nhiên, lệch lạc răng mặt ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa và nét thẩm mỹ của khuôn mặt. Điều này không những ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý trong giao tiếp xã hội ( cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin….) mà còn làm giảm chức năng nhai; là yếu tố thuận lợi cho các bệnh lý sâu răngmòn răng, viêm nướu, tụt nướu…